nâng mũi cấu trúc sụn tai

Thông tin dịch vụ

CÒN 49 SUẤT NÂNG MŨI SLINE SỤN VÀNH TAI

" GIẢM NGAY 30% GIÁ TRỊ DỊCH VỤ"

1. Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

- Nâng mũi bằng sụn tai là một trong những phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi bằng sụn tự thân. Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy sụn ở vành tai của bạn dùng để nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi tạo dáng mũi thanh tú, cao ráo.

- Sụn ở vành tai được cho là khá mềm, dẻo, mỏng và có độ cong tương tự với phần đầu mũi của con người, giúp bao bọc và bảo vệ đầu mũi tốt nên thường được nhiều bác sĩ ưa chuộng để tạo hình mũi tự nhiên, mềm mại, không thô cứng, giả tạo.

- Nhiều người cho rằng, việc lấy sụn ở vành tai sẽ phá hỏng cấu trúc tai nhưng thực tế bác sĩ chỉ lấy đi 1 lượng khá nhỏ sụn ở vùng này nên không ảnh hưởng quá nhiều đến thẩm mỹ. Đặc biệt, tại rất nhiều bệnh viện hoặc cơ sở uy tín, việc nâng mũi bằng sụn tai thường kết hợp với sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ bóc tách, lấy 1-2cm sụn tai để bọc đầu mũi, tạo cảm giác mềm mại, không bị bóng, đỏ, lộ sụn. Còn lại, phần sống mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo cao cấp, thích ứng với cơ thể.

Untitled-1_6

- Sụn tai sẽ được xử lý khâu đính cùng sụn nhân tạo, điều chỉnh kích cỡ cùng các kỹ thuật bóc tách sụn vách ngăn trong khoang mũi. Mỗi thao tác đều mang đến một công dụng khác nhau: tạo khung, hình dáng mũi bằng sụn nhân tạo, dựng nền mũi, kéo dài đầu mũi bằng việc điều chỉnh sụn vách ngăn (phù hợp cải thiện khiếm khuyết đầu mũi ngắn), bọc đầu mũi bằng sụn tai.

- Kết quả của toàn bộ quá trình này là tạo được dáng mũi cao ráo, thu nhỏ cánh mũi, cho bạn một chiếc mũi thanh tú dài lâu.

- Tuy nhiên, đối với những cơ địa đặc biệt, dị ứng với sụn nhân tạo, bạn sẽ được xem xét nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

- Để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất đối với cơ địa của bản thân, bạn hãy đến TMV Thủy Tiên để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

2. Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

- Nâng mũi bằng sụn tai được nhiều người lựa chọn, vậy liệu phương pháp này có tốt hay không? Hãy cùng điểm qua những ưu điểm có thể kể đến của nâng mũi bằng sụn tai dưới đây:

  • Dễ dàng thích ứng, an toàn cho sức khỏe

         - Vì nâng mũi bằng sụn tự thân nên phương pháp này hạn chế được tình trạng dị ứng, an toàn cho sức khỏe. Với độ tương thích có thể gọi là tuyệt đối, bạn sẽ không còn lo lắng các biến chứng về dị ứng sụn độn, ăn mòn khoang mũi, căng da mũi…

  • Tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên

          - Như đã nói ở trên, sụn tai khá mềm dẻo, có độ cong thích hợp nên khiến đầu mũi mềm mại, tự nhiên, tạo dáng mũi như ý muốn.

1-2_2

"Khách Hàng làm dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Thủy Tiên".

1_15

"Khách Hàng làm dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Thủy Tiên".

2-1

"Khách Hàng làm dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Thủy Tiên".

nang_mYi

"Khách Hàng làm dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Thủy Tiên".

mui_14

"Phản hồi của khách hàng khi làm tại Thẩm mỹ viện Thủy Tiên"

 

 

Đặt lịch hẹn
Thông tin cuộc hẹn
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
Gửi thông tin của bạn để được các Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Thủy Tiên tư vấn. Hoặc gọi tới số 1900 6878 để được tư vấn trực tiếp.
Ý kiến của bạn
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)