Học phun thêu thẩm mỹ mất bao lâu để có tay nghề tốt nhất?

Thứ hai, 28/12/2020, 11:17 GMT+7

Cuộc sống hiện đại và phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao cũng là lúc nhiều bạn trẻ quan tâm đến các ngành nghề phun thêu thẩm mỹ. Chọn gắn bó với ngành làm đẹp, ai cũng có chung thắc mắc học phun thêu thẩm mỹ mất bao lâu để có tay nghề tốt nhất? Làm thế nào để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này?

phun-theu-01_1

Phun thêu thẩm mỹ chính là xu hướng học nghề thời thượng

Tại sao nên học phun thêu thẩm mỹ?

Không phải ngẫu nhiên mà hơn 90% những bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đều mong muốn lựa chọn ngành phun thêu thẩm mỹ để gắn bó đâu lài. Đây được đánh giá là ngành “thời thượng”, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, đem đến nhiều lợi ích thiết thực:

Thời gian đào tạo ngắn: Thay bằng mất nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường, những bạn trẻ chỉ mất 3- 6 tháng đã có thể vững vàng và ra nghề phun thêu thẩm mỹ.

Chi phí thấp: Với nghề phun thêu thẩm mỹ, bạn chỉ mất một khoảng tiền cực nhỏ đã có thể vững vàng ra nghề, đem đến các giải pháp làm đẹp hiện đại cho khách hàng.

Mức thu nhập cao: So với các ngành nghề hiện có, phun thêu thẩm mỹ được làm việc ở môi trường thoải mái, có mức thu nhập cực kỳ cao.

Cơ hội việc làm tốt: Ngành làm đẹp phát triển rộng khắp, sau khi học phun thêu thẩm mỹ, bạn có thể tự mình mở spa riêng hoặc làm việc tại những thương hiệu uy tín với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt.

Vậy học phun thêu thẩm mỹ mất bao lâu để có tay nghề tốt nhất?

Thông thường, thời gian học nghề của phun thêu thẩm mỹ kéo dài từ 2- 6 tháng. Do đó, để có được tay nghề vững vàng, học viên cần lựa chọn những địa điểm uy tín, chăm chỉ rèn luyện và hoàn tất khóa học theo đúng yêu cầu.

Tay nghề vững vàng sẽ được chứng minh nếu học viên thực hiện thành công nhiều ca phun thêu cho khách hàng. Được đánh giá về năng lực và nhận những phản hồi tốt từ tín đồ làm đẹp.

Do đó, muốn biết được thời gian học bao lâu có tay nghề tốt, điều này còn tùy thuộc vào chuyên môn của mỗi người. Thế nhưng hãy tìm đến những thương hiệu uy tín, cố gắng đào tạo theo đúng lộ trình, từ đó bạn sẽ đáp ứng được chất lượng nhân sự như mong muốn.

Địa chỉ học phun thêu thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Hệ thống Thẩm mỹ viện Thủy Tiên chính là địa điểm đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nơi đây để hiện thực hóa ước mơ thành những kỹ thuật viên phun thêu chuyên nghiệp.

Công nghệ phun thêu hiện đại

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên là đơn vị tiên phong ở Việt Nam đón đầu những xu hướng phun thêu hiện đại từ Hàn Quốc. Tất cả các công nghệ tại đây đều được đào tạo bài bản, có quy trình làm đẹp riêng với giáo trình chuẩn. 

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm cao

Yếu tố quyết định chất lượng đào tạo chính là đội ngũ giảng viên. Tại Thẩm mỹ viện Thủy Tiên, các giảng viên đều được cấp chứng chỉ đào tạo chuyên sâu. Học viên được trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, thực hành trên “người thật việc thật”.

IMG_0953

Sau mỗi khóa học, mỗi người được ôn luyện, hướng dẫn tận tình để có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Môi trường học tập thoải mái

Học viên được trực tiếp trao đổi, học tập dưới hệ thống phòng cao cấp, đầy đủ máy móc tiện nghi. Với môi trường học tập công bằng và văn mịn, mọi người có thể dễ dàng trao đổi và giúp đỡ nhau học tập tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên còn cam kết có chỗ ở, ký túc xá cho những học viên tỉnh.

Cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc

Ngay sau khi kết thúc khóa học, các học viên phun thêu thẩm mỹ sẽ được làm lễ tốt nghiệp, cấp chứng chỉ học nghề sau khi ra trường. Với những ai có ý định kinh doanh spa, các giảng viên trực tiếp hỗ trợ, tư vấn thương hiệu để đạt kết quả tốt nhất.

3-dieu-luu-y-04_1

 

Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Học viên theo học tại Thẩm mỹ viện Thủy Tiên còn có cơ hội làm việc tại các chi nhánh của hệ thống. Bạn dễ dàng được nắm những vị trí cao nếu có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng trong ngành phun thêu thẩm mỹ.

Tags:

Ý kiến của bạn
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)