Các yếu tố vệ sinh an toàn trong phun xăm thẩm mỹ

Thông tin dịch vụ

Phun xăm là kỹ thuật dùng máy và kim thật nhỏ gây trầy xước da nhẹ để màu được đưa vào da. Tùy theo màu da, màu của lông mày, màu nền cơ bản của môi, màu của lông mi mà các kỹ thuật viên sẽ chọn màu cho phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề khách hàng nên lưu ý khi phun xâm là vấn đề vệ sinh và an toàn.

Khi chọn nơi thẩm mỹ, phải chú ý tiếng tăm của họ, lắng nghe ý kiến của những người đã từng thực hiện ở đó, chú ý các kỹ thuật viên có vệ sinh đúng cách hay không (ví dụ: thay kim mới, nhưng chum mực không thay thì cũng không đảm bảo vệ sinh) để từ đó tránh lây nhiễm bệnh tật cho chính mình và cộng đồng. Hãy nhớ “Làm đẹp là phải an toàn”.

 nng_mi

 

Lựa chọn nơi làm đẹp an toàn là điều đầu tiên cần quan tâm

Thế nào là vệ sinh an toàn, đúng cách trong phun xăm?

- Các kỹ thuật viên phải được đeo bao tay tiệt trùng để tránh lây nhiễm cho khách hàng và chính bản thân kỹ thuật viên.

- Kỹ thuật viên phải đeo khẩu trang để tránh các bệnh lây truyền qua đường hô hấp đường miệng cho khách hàng và chính bản thân họ.

- Tất cả các dụng cụ liên quan như chum đựng mực, kim, xuyên kim, bông gòn, đồ lót khay, thuốc tê, máy móc, dao lam phải được hấp sạch và tiệt trùng trước khi làm, không chỉ kim mới mà tất cả dụng cụ liên quan đều phải mới, tiệt trùng và riêng biệt.

 

tai_dep011

 

Chú ý xem dụng cụ thẩm mỹ có được thay mới, vệ sinh trước khi thẩm mỹ cho bạn chưa

- Phòng ốc làm phun xăm phải sạch sẽ ngăn nắp từ mọi góc độ tạo tinh thần thoải mái cho nhân viên và khách hàng, giúp cho quá trình thực hiện dễ dàng hơn.

- Thùng rác đựng kim và các đồ dùng bỏ đi phải đúng tiêu chuẩn y tế để tránh trường hợp kim đâm vào tay người dọn dẹp.

Đó là một quy trình vệ sinh an toàn cho bản thân nhân viên và khách hàng nhưng hầu hết các khách hàng làm đẹp chưa chú ý vấn đề này.

Các bác sĩ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên thường xuyên tổ  chức huấn luyện cho đội ngũ kỹ thuật viên ngoài vấn đề nâng cao tay nghề hàng ngày để nhắc nhở, rèn luyện kỹ thuật viên phải chú ý vệ sinh, cho khách hàng và cho chính bản thân mình. Đây là việc làm vì lương tâm nghề nghiệp, về chức trách công việc, phải bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cho khách hàng.

"Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người"

Đặt lịch hẹn
Thông tin cuộc hẹn
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
Gửi thông tin của bạn để được các Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Thủy Tiên tư vấn. Hoặc gọi tới số 1900 6878 để được tư vấn trực tiếp.
Ý kiến của bạn
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)