Xóa nhăn bằng Công Nghệ Mới

Thông tin dịch vụ

XÓA NHĂN BẰNG CÔNG NGHỆ MỚI

THÔNG TIN DỊCH VỤ:

Cùng với thời gian, quá trình lão hóa, stress trong công việc, tác động tiêu cực của môi trường… là nguyên nhân khiến các nếp nhăn ngày càng hằn sâu trên khuôn mặt. Các nếp nhăn này làm chúng ta trông già nua và mệt mỏi. Công nghệ xóa nhăn bằng Công Nghệ Mới là biện pháp hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và mịn màng của làn da.

Với phương pháp xóa nếp nhăn bằng Công Nghệ Mới áp dụng tại Thẩm mỹ viện Thủy Tiên, đã trẻ hóa làn da hiệu quả nhiều khách hàng và đem lại hiệu quả làm đẹp vượt trội. Với ưu thế là làm đẹp không phẫu thuật, nhanh chóng, không có tai biến, không có tác dụng phụ, dễ sử dụng, công nghệ xóa nếp nhăn bằng Công Nghệ Mới đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Qua thống kê của Hội thẩm mỹ Mỹ, hằng năm đã có trên 3,3 triệu ca., và nó trở thành công nghệ thẩm mỹ hàng đầu ở nước này. Không chỉ riêng trong giới minh tinh, tài tử điện ảnh, ca sĩ, người mẫu mà hầu hết những người có nhu cầu giao tiếp như các doanh nhân, nhân viên giao dịch, kể cả các chính trị gia đều cần đến liệu pháp này để giữ cho dung mạo trẻ trung, sinh động, mạnh mẽ..

xoa_nhan_bang_boxton

 

“Hình ảnh xóa nếp nhăn bằng công nghệ mới"

 

Công Nghệ Mới là gì?

Công Nghệ Mới là một loại Protein tinh chất, được sinh tổng hợp từ một ngoại độc tố vi khuẩn yếm khí là Chlostridium Botulium sản sinh ra (Botulium Toxin Type A), do Hoa Kỳ sản xuất.. Công Nghệ Mới là một công nghệ không phẫu thuật đơn giản, có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, nhanh chóng xóa nếp nhăn, làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn, đặc biết là xóa nhăn vùng mắt.

Ứng dụng của Công Nghệ Mới

Các nếp nhăn do sự co cơ, như nếp nhăn giữa chân mày, vết chân chim ở mắt, nếp nhăn trên trán, nếp nhăn ở cổ đều có thể được điều trị rất hiệu quả và an toàn bằng phương pháp tiêm Công Nghệ Mới

  • Xóa các nếp nhăn vùng da mặt, trán, cằm, cổ, mu bàn tay, bàn chân…
  • Tạo dáng thon khuôn mặt.
  • Nâng cung mày, tạo dáng chân mày, làm mắt to hơn, tăng sự trẻ trung cho khuôn mặt.
  • Làm thon cơ bắp (đùi, bắp tay, bắp chân …).
  • Điều trị hôi nách và tăng tiết mồ hôi lòng bàn chân, bàn tay.

Quy trình điều trị

- Đầu tiên bạn sẽ được gây tê nhẹ bằng cách chườm lạnh hoặc thoa kem gây tê lên vùng điều trị.

- Bác sỹ sẽ xác định chính xác vị trí tiêm bằng cách kiểm tra sự co cơ tại vị trí nếp nhăn. Việc tiêm được thực hiện trong khoảng 10 phút.

Kinh nghiệm điều trị tại Thẩm mỹ viện Thủy Tiên cho thấy an toàn và hiệu quả vượt trội. Hầu như không thấy biến chứng tức thì hoặc lâu dài, không gây phản ứng phụ khi sử dụng. Không tồn tại lâu trong cơ thể, không lan đi các nơi khác, lượng giảm dần tại nơi tiêm, do vậy phải tái sử dụng sau một khoảng thời gian nhất định.


Thẩm mỹ viện Thuỷ Tiên cam kết sau khi làm xong sẽ cấp phiếu bảo hành cho từng khách hàng.
Để biết thêm thông tin về dịch vụ phun mày chạm hạt tại TMV Thuỷ Tiên, khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 1900 6878 để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

 

 

Đặt lịch hẹn
Thông tin cuộc hẹn
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
Gửi thông tin của bạn để được các Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Thủy Tiên tư vấn. Hoặc gọi tới số 1900 6878 để được tư vấn trực tiếp.
Ý kiến của bạn
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)