Thẩm mỹ viện Thuỷ Tiên


Trẻ hóa da

 

 

tre_hoa_daNhiều nguyên nhân khiến cho da chúng ta bị lão hóa. Lão hóa da là quá trình xảy ra thường xuyên, liên tục và không tránh được. Ở độ tuổi từ 30 - 40 do lượng collagen và elastin suy giảm đáng kể khiến da không giữ được vẻ căng mịn như khi còn trẻ.

Nếu không biết cách chăm sóc da đúng cách cộng với việc thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ khiến làn da của bạn bị lão hóa, càng ngày càng xấu đi khiến bạn già hơn hẳn so với tuổi. Các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện nhiều nhất ở khóe miệng và khóe mắt.

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên với đội ngũ các sỹ chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ da sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp cụ thể làm trẻ hóa làn da, trả lại cho khách hang sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa da

A. Tác động do yếu tố bên trong

Do di truyền: Đây là sự lão hóa sinh học, tự nhiên và không tránh được, đã được lập trình trước trong tế bào. Sự lão hóa tùy theo từng người do gen di truyền quyết định.

Do hormon: Nhiều năm nay chúng ta đã biết rằng estrogen có ảnh hưởng đến việc sản xuất chất tạo keo. Vì thế theo logic thì có mối liên hệ giữa việc giảm sản xuất estrogen và giảm sản xuất chất tạo keo.

Theo thời gian: Thời trẻ, các tế bào sản xuất ít các gốc tự do và nhiều chất đề kháng chống lại tác hại của các gốc tự do. Theo thời gian, các tế bào sản xuất nhiều hơn các gốc tự do và cùng lúc đó hệ thống miễn dịch của tế bào ngày càng già đi do đó tế bào dễ bị các gốc tự do tấn công. Thực chất thì các gốc tự do đã ảnh hưởng đến các collagen và sợi đàn hồi, kết quả là làn da bị mỏng đi và nhăn nheo.

B.Tác động do yếu tố bên ngoài

Môi trường sống: Khí thải, bụi bẩn trong môi trường, đặc biệt là những nơi bị ô nhiễm nặng sẽ ảnh hưởng đến da.

Phong cách sống: Uống quá nhiều rượu bia,hút thuốc lá hoặc chế độ dinh dưỡng thiếu chất không cân bằng, quá nhiều calorie và thiếu sinh tố như trái cây, rau xanh làm cho làn da nhanh lão hóa.

Phương pháp điều trị

Tại các thẩm mỹ viện uy tín áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị trẻ hóa da mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

1.Trẻ hóa da bằng RF

Tần số RF trong công nghệ thẩm mỹ khi tiếp xúc với bề mặt da gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể phát sinh ra nhiệt có ích có tác dụng hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, khôi phục chức năng các tế bào da làm căng cơ, mờ các nếp nhăn.

Chăm sóc và trẻ hóa làn da bằng công nghệ RF đều đặn mỗi tuần một lần hoặc 10 ngày một lần sẽ chấm dứt nỗi phiền muộn về dấu ấn thời gian trên khuôn mặt.

 

2.Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc.

Điều trị trẻ hoá da bằng tế bào gốc, không chỉ cải thiện nếp nhăn mà còn cải thiện tất cả các hiện tượng lão hoá da khác trên bề mặt.Như chúng ta đã biết tế bào gốc là một dạng tế bào có khả năng biệt hoá thành các loại tế bào khác nhau. “Trẻ hoá da bằng tế bào gốc” sẽ mang đến hiệu quả tốt trong việc chống lại quá trình lão hoá sinh học kích thích sản xuất và kết nối các phân tử collagen trong da, đồng thời thẩm thấu xâm nhập vào bên trong; liên kết các mô bên dưới da nhằm duy trì và trẻ hoá cho làn da.

Phương pháp này sẽ bổ sung các thành phần thiếu hụt cho da như collagen, axit hyaluronic, các chất nền tảng ngoại bào và độ ẩm đồng thời hỗ trợ tế bào gốc của da hoạt động tốt hơn.

Kết quả sau điều trị trẻ hóa da

- Tái tạo lại các tế bào da.

- Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào da.

- Tái tạo làn da về tuổi thanh xuân

Tại hệ thống Thẩm mỹ viện Thủy Tiên đã sử dụng các công nghệ khác nhau để điều trị trẻ hóa da. Bạn hoàn toàn yên tâm dù da bạn bị lão hóa ở mức độ nào, bác sĩ và các chuyên gia điều trị thẩm mỹ da hàng đầu sẽ lựa chọn và đưa ra phương pháp thích hơp để điều trị cho da của bạn để đạt được hiệu quả tối đa. Mọi thông tin tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.Copyright © 2017 THẨM MỸ VIỆN THỦY TIÊN